SỨC KHỎE

Khổ tận cam lai, người phụ nữ bất hạnh tìm lại được hạnh phúc

Trong vòng 18 ngày tôi mất liền hai đứa con, nỗi đau chồng chất nỗi đau khiến tôi ngây dại, tưởng chừng không còn nước mắt để khóc nữa. Sau đó, tôi lên những cơn co giật liên tiếp và rơi vào hôn mê trong suốt 12 ngày.

Khi sức khỏe và tinh thần suy sụp thì cơ thể của tôi cũng bắt đầu phát sinh rất nhiều bệnh tật; nào là rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tiền đình, cao huyết áp, thoái hóa khớp xương hàm, cao nhãn áp với nguy cơ mù cả hai mắt.

Tiếp sau đó thì tôi xuất hiện bệnh mạch vành, hở van tim; viêm đại tràng co thắt, viêm bao tử; viêm dây thần kinh do Zona, đau thần kinh tọa; viêm khớp mãn tính tới 40 năm, lại mất ngủ triền miên suốt 14 năm; cuối cùng tôi còn phát hiện mình bị thêm u xương hàm trên nữa. Tôi than trời trách đất và sống trong thống khổ của bệnh tật giày vò.

Sức khỏe của tôi ngày càng kiệt quệ, tôi nằm viện nhiều hơn ở nhà. Bản thân tôi không còn hy vọng sống nữa. Tôi quyết định hiến xác, hi vọng sẽ cứu được những người bất hạnh giống như tôi.

Trần Thị Hồng Thanh, sinh năm 1955. Hiện tôi đang sống tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Số điện thoại của tôi là 0965 892 757

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x